VỀ CHÚNG TÔI

Chất lượng sản phẩm là đảm bảo

  • Chúng tôi là Cty TNHH Phúc Thịnh Sa Đéc, chuyên cung cấp gỗ viên - trấu viên. Công ty của chúng tôi với các ưu điểm vượt trội sau:
  • Việt Nam là nước nông nghiệp, sản phẩm chính là lúa gạo. Hàng năm cả nước sản xuất hơn 45 triệu tấn lúa, lượng chất thải ra từ lúa là rất lớn. Theo số liệu thống kê cứ mỗi tấn lúa tạo ra khoảng 200kg vỏ trấu (vỏ trấu chiếm khoảng 20% khối lượng thóc). Như vậy, trung bình hàng năm lượng vỏ trấu của Việt Nam khoảng 8.94 triệu tấn chiếm khoảng 5.96% lượng trấu thế giới. Hiện nay, lượng trấu này vẫn chưa được tận dụng một cách hợp lý nhất là ở những nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Phần lớn vỏ trấu được đốt hoặc đổ thẳng ra hệ thống kênh mương gây ô nhiễm môi trường.
  • Sản lượng lúa gạo của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang có xu hướng gia tăng, điều đó đồng nghĩa với việc lượng vỏ trấu thải ra ngày càng nhiều. Do đó, tìm một giải pháp xử lý hiệu quả vỏ trấu là một bài toán hết sức cấp bách. Chúng tôi Công ty TNHH PHÚC THỊNH SA ĐEC đã có giải pháp cho việc ấy. Viên nén củi trấu! Giải pháp môi trường xanh.
  • Sản phẩm ép viên của Phúc Thịnh được sản xuất 100% là nguyên liệu là trấu được thải ra sau quá trình bóc tách vỏ lúa của các nhà máy xay xát lúa gạo. Các sản phẩm viên nén được kiểm tra chất lượng chặt chẽ, đã và đang được khách hàng đánh giá cao. Viên củi nén phù hợp cho tất cả các dạng lò đốt đang sử dụng than đá, có thể sử dụng cho dạng bếp nhỏ nhà hàng, gia đình vì không có khói và tạo ra lửa xanh, sản phẩm thân thiện với môi trường.
  • Nguồn hàng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, với phương châm hợp tác, phát triển bền vững, chúng tôi luôn sẵn lòng là đối tác tin cậy cùng các quý công ty, quý khách hàng!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phúc Thịnh Sa Đéc

Địa chỉ: 32A Ấp Phú Hòa, Xã Tân Phú Đông, Huyện Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp.

Di động: 0913.126.522           Điện thoại: 02773.673.666

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH PHÚC THỊNH SA ĐÉC

32A Phú Hòa, Tân Phú Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp

Di động: 0913.126.522

Điện thoại: 02773.673.666

Trấu Nguyên Liệu | Trấu Bằm 6 Zem | Trấu Viên 20 Ly

Trấu Viên 8 Ly | Trấu Viên 12 Ly | Trấu Viên 25 Ly